Gửi e gái đà nẵng

Chuyện này cũng đã xảy ra lâu rồi, mình không muốn nhắc lại làm gì. Nhưng dạo gần đây lại thấy em cmt dạo các bài viết của sinh viên Đà Nẵng nào là gu em là…., thì anh lại. Tôi và em quen biết nhau trong một dịp tình cờ, thú thật em là một cô gái khá đặc biệt mà trước đây tôi chưa từng gặp qua, em cười rất xinh nên từ khi gặp em tôi nghĩ mình nên dừng chân tại đây.

Tuy tôi là người chủ động trước, nhưng đâu phải chỉ mình tôi, chính em cho tôi cơ hội nên tôi mới dám tiến đến. Tôi mở lời rủ em đi chơi ở lần đầu tiên thì e nhận lời ngay, lúc đó tôi và em nói chuyện khá hợp với nhau. Tôi và em còn nhắn tin khá nhiều. Vậy mà được tầm đâu gần một tháng, sau vài lần đi chơi gặp mặt rồi hẹn nhau chỗ này chỗ kia. Em bắt đầu xa lánh tôi, những dòng tin nhắn cũng thưa thớt dần, rồi em nói là em bận này nọ, rồi em không có thời gian đi chơi với tôi, ngay cả đơn giản những câu tin nhắn hỏi han cũng không hề có, mặc dù tôi là người chủ động hỏi em trước, em chỉ trả lời qua loa.

Nói đến đây, chắc m.n nghĩ mình chắc là không được đẹp nên mới bị em ấy cho leo cây như vậy. Nhưng không hề nhé, ngoại hình và khuôn mặt mình khá ổn nên em ấy mới nhận lời đi chơi, chứ tôi nghĩ nếu tôi x ấu thì chắc em đã không thèm đếm xỉa đến tôi rồi. Trước đây tôi cũng có quen với một vài em, không phải là mập mờ đâu nhé, mà là không công khai thôi. Nhưng từ khi gặp em, tôi quyết đinh không tiếp tục với các bạn trước đó vì tôi nghĩ đã gặp đúng người. Nhưng ai ngờ em lại phũ phàng như vậy, thà rằng em đừng cho tôi cơ hội ngay từ đầu, em tạo cho tôi điều kiện rồi lại dập tắt nó. Em có biết em quá đáng lắm không? Bách khoa như anh thì thế nào . Chẳng phải gu em còn gì? Cứ nghĩ “ trai bách khoa – gái ngoại ngữ “ là một cặp . Mà nào có ngờ em lại vậy. Là do tôi, hay tôi đã gặp phải trapgirl??

Thôi thì chúc em tìm được một anh bách khoa nào tốt hơn anh, cũng mong em đỡ BẬN hơn trong việc học tập em nhé. CHÀO THÂN ÁI, VÀ TẠM BIỆT EM.

Comments : 0

Bạn muốn bình luận về bài viết này