Sơn Tùng - Hải Tú lại đi cúng Ông Công Ông Táo, không "hẩy chân - hất vai" vì nhà đã có thêm người

Vào ngày 23 Tháng Chạp năm ngoái, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao về đoạn video ghi lại cảnh Sơn Tùng hất tay, hẩy chân Hải Tú ở khu biệt thự Nhà Bè - TP.HCM. Qua đó, công chúng cũng có thể xác nhận được những thông tin lan truyền trên MXH về việc Chủ tịch MTP Entertainment đang sống chung với nghệ sĩ công ty mình đó là Hải Tú.

Đúng một năm sau, cũng vào ngày 23 Tháng Chạp năm nay (tức ngày 12/1 vừa qua), Sơn Tùng và Hải Tú một lần nữa lộ diện tại căn biệt thự ở Nhà Bè.

Theo đó từ 8h00 sáng, căn nhà của Sơn Tùng đã tấp nập người ra kẻ vào, vệ sĩ của Sơn Tùng liên tục nhận những đơn hàng là những giỏ quà Tết, thùng xốp, đồ ăn. Nửa tiếng sau, 3 vệ sĩ bắt đầu gỡ bạt phủ siêu xe G63 màu trắng, dọn dẹp sân vườn.

 

Đúng 9h30, Sơn Tùng xuất hiện với chiếc mũ beret, áo sweater màu vàng, trông vô cùng thời trang. Theo ngay sau Chủ tịch bước ra khỏi căn villa là một cô nàng áo len, mang kính đen và đeo khẩu trang. Cả hai đều được vệ sĩ mở cửa, cô nàng ngồi ghế đầu ngay bên cạnh Chủ tịch, Sơn Tùng đích thân lái xe chở nàng đi.

Đến 10h45, Sơn Tùng lái chiếc G63 quay trở về căn biệt thự, anh không cần mở cửa xe vì việc đó đã có một trong ba vệ sĩ làm. Sơn Tùng vừa bước xuống xe, anh đã lập tức chỉ tay, dặn dò nói chuyện với những vệ sĩ xung quanh. Cô gái đi cùng khi nãy cũng đã tháo khẩu trang, người đó không ai khác chính là Hải Tú.

 

 

 

Link: https://kenh14.vn/doc-quyen-son-tung-hai-tu-lai-di-cung-ong-cong-ong-tao-khong-hay-chan-hat-vai-vi-nha-da-co-them-nguoi-20230118110128764.chn

Comments : 2

 1. dienkhung
  26-02-2023 16:06:36

  khùng vừa á iu duon cai qq a

 2. Taitu
  07-02-2023 13:16:08

  Ăn noi xàlo quá zị he
  Kệ ngta chứ

Bạn muốn bình luận về bài viết này